Giới thiệu

Công ty cổ phần Sách – Thiết bị Quảng Ngãi có trụ sở tại 939 Quang Trung, phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Các hoạt động kinh doanh chính:

– Mua bán sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo, các loại ấn phẩm, …

– In ấn và các dịch vụ liên quan đến in; sao chép bản ghi các loại (trừ loại Nhà nước cấm).

– Sản xuất và cung ứng thiết bị trường học: Bàn ghế học sinh, giáo viên; bảng chống lóa và các trang thiết bị nội thất văn phòng, hội trường, …

– Sản xuất và cung ứng đồ dùng, thiết bị dạy học các bậc học: Mầm non, tiểu học, THCS và THPT, thiết bị dạy nghề và các thiết bị điện tử.

– Dịch vụ tư vấn, thiết kế phòng thư viện, phòng thí nghiệm thực hành, phòng học bộ môn, phòng vi tính, phòng dạy nghề, phòng vi tính…

– Đại lý cho các nhà sản xuất văn phòng phẩm trong và ngoài nước…

– Kinh doanh các phần mềm chuyên dụng phục vụ nhà trường.

– Liên kết đào tạo…

       Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách và nhận thức rằng lợi ích của Công ty luôn phải gắn liền với lợi ích của khách hàng.

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án thầu ở nhiều cấp độ khác nhau, Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các hợp đồng, dự án có yêu cầu thời gian thực hiện ngắn, địa bàn rộng, số lượng lớn.

Với uy tín kinh nghiệm được xác lập hơn 28 năm qua, với nguồn tài chính đủ mạnh, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hy vọng thông qua hoạt động của mình, Công ty chúng tôi sẽ có đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà.

      Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đồng nghiệp đã hỗ trợ, hợp tác với chúng tôi trên từng bước đường phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần Sách – Thiết bị Quảng Ngãi.

        Trân trọng!